Nguyên liệu làm mỹ phẩm /Bơ, Sáp

Sáp ong hạt trắng

50.000 VNĐ
Tên tiếng anh: Beeswax
Màu sắc: Màu trắng
Xuất xứ: Mỹ
50.000 VNĐ/100 gam
90.000 VNĐ/ 200 gam
150,000 VNĐ/500 gam
250.000 VNĐ/1kg
Đặt mua
LH: 01665 388 382 (Mua nhiều vui lòng liên hệ để có giá tốt)
Không mất phí giao hàng trong nội thành Hà Nội


Sáp ong là một trong những dưỡng chất quý, có tác dụng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe rất tốt. Đặc biệt, sáp ong được coi là vệ sỹ của làn da, giúp duy trì nét tươi trẻ, trắng sáng cho làn da.

Sáp ong có tác dụng
  • Sáp ong được dùng để giúp làm giảm Cholesterol trong máu và giảm đau. Ngoài ra, còn được sử dụng với mục đích chống viêm, chống loét như trong viêm loét dạ dày, tiêu chảy…
  • Sáp ong là chất kháng nấm và kháng sinh tự nhiên.
  • Sáp ong có khả năng điều hòa hệ miễn dịch: ức chế và kích thích hệ miễn dịch.
  • Sáp ong còn có khả năng điều trị bỏng da hiệu quả, giúp làm mềm và giữ ẩm cho da.
  • Trong công nghệ bào chế dược phẩm, sáp ong còn được sử dụng làm tá dược.
  • Trong công nghiệp, sáp ong là một chất nhũ hóa hiệu quả hay được sử dụng như là một loại hương liệu trong sản xuất xà phòng và nước hoa khô, son dưỡng, son màu, sáp dưỡng thể, kem dưỡng da, lotion.
- Dùng được cho mọi loại da.
- Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp.
- Có tác dụng dưỡng da; bảo vệ da, kháng viêm.
- Sáp ong trắng có dạng viên nhỏ, dễ dàng tan chảy trong lò vi sóng mà không mất nhiều thời gian, không ảnh huởng đến chất lượng dinh dưỡng của dầu nền khi nấu chung với sáp.
- Ăn được

Cách sử dụng sáp ong
_ Ngâm với rượu để uống dần
_ Dưỡng da
_ Làm son dưỡng môi
_ Làm mỹ phẩm...
 
  • Phục vụ khách hàng 24/7, Giao hàng toàn quốc - Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 100,000 VNĐ

    Hotline: 02462 541 581 - 01665 388 382 - 0978 283 190
     

Đặt mua