Tin tức /Hướng dẫn sử dụng

Mua đèn xông tinh dầu đuổi muỗi ở đâu

Muỗi là tác nhân gây ra nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người vì khi hút máu nó truyền bệnh giữa người và động vật, người với người. Các bệnh truyền nhiễm từ loài côn trùng này có thể gây tử vong như sốt xuất huyết, sốt rét, vi rút zika…Đặc biệt mùa hè và mùa mưa chúng càng sinh sôi mạnh.

Muỗi rất dễ tìm môi trường sống và sinh sôi nảy nở vô cùng nhanh. Tất cả các dụng cụ chứa nước, đồ hứng nước mưa, mảnh sành vỡ, bình đựng hoa, chậu... đều có thể trở thành nơi để muỗi sinh sản. Trứng muỗi có thể nằm ủ cả tháng để đợi điều kiện phù hợp nở ra thành bọ gậy, lăng quăng rồi từ đó tiếp tục phát triển thành muỗi. Khi thời tiết ấm nóng, muỗi có thể sinh đẻ mỗi hai tuần một lần. Nhiệt độ thích hợp với muỗi là 30 độ C và tuổi thọ của muỗi là từ vài ngày tới ba bốn tuần lễ.

Muỗi có thể di chuyển rất nhanh và chúng hiện còn có khả năng kháng các loại thuốc diệt côn trùng. Nên không thể tiêu diệt hoàn toàn muỗi.
 
Do vậy đuổi muỗi là cách tốt nhất để tránh bị muỗi đốt gây bệnh. Một phương pháp an toàn đang được sử dụng phổ biến hiện nay là dùng đèn xông tinh dầu đuổi muỗi với các loại tinh dầu sả java, tinh dầu sả chanh, quế hoặc bạch đàn chanh. Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần cho chút nước ấm hoặc nóng lên đĩa đèn, nhỏ vài giọt tinh dầu vào rồi cắm điện, hương thơm của các loại tinh dầu sẽ khiến muỗi bị mất phương hướng, và khó khăn trong việc tìm kiếm thức ăn nên nó sẽ tự bỏ đi nơi khác.

                                    
 
Muỗi cũng là loài côn trùng có vòng đời thấp, chúng chỉ có thể sống được vài ngày đến 1 tuần nên chúng ta cũng không cần phải diệt nó.
 
Các loại tinh dầu ngoài tác dụng đuổi muỗi cũng giúp làm sạch không khí, chống khuẩn và kháng nấm, rất tốt cho sức khỏe con người. Bạn cũng nên thêm vài giọt tinh dầu sả hoặc tinh dầu quế vào nước cuối khi lau nhà, vừa giúp nhà cửa thơm thơ lại đỡ muỗi.
 
Phương pháp này được cho là an toàn, hiệu quả hơn nhiều lần so với dùng thuốc xịt muỗi.
 
Ngoài ra cũng nên vệ sinh sạch sẽ nhà cửa, nơi ở xung quanh để hạn chế muỗi sinh sôi.
 
Xem Các mẫu đèn xông tinh dầu đuổi muỗi tại đây:

http://tinhdaukhanhlinh.vn/san-pham/den-xong-tinh-dau-59


 Hoặc liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn mẫu mã phù hợp: 01665 388 382  - 0978 283 190
 
 
  • Phục vụ khách hàng 24/7, Giao hàng toàn quốc - Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 100,000 VNĐ

    Hotline: 02462 541 581 - 0365 388 382 - 0978 283 190

Đặt mua