Tin tức /Kiến thức tinh dầu

8 loại tinh dầu tốt nhất cho bé

 8 Loại tinh dầu tốt nhất cho bé bạn nên có sẵn thường xuyên trong tủ thuốc: 

1. Tinh dầu khuynh diệp: Được biết đến nhiều nhất với tác dụng giúp thông mũi cho các chứng rối loạn hô hấp, Nó cũng có tác dụng làm hạ sốt, chống lại các loại vi rút và kháng khuẩn.

2. Tinh dầu oải hương: Tinh dầu oải hương có tính kháng khuẩn và kháng vi rút.  Hãy nhỏ một vài giọt tinh dầu oải hương vào đèn xông tinh dầu để giúp con bạn cảm thấy yên bình, tĩnh lặng, thư giãn và giảm sự tăng động ở trẻ nhỏ. Nó cũng là một loại tinh dầu tuyệt vời cứu trợ cho sư cháy nắng và tăng khả năng miễn dịch tốt cho con bạn.

3.Tinh dầu cúc la mã: Tinh dầu cúc la mã được coi như một loại thuốc trợ giúp tiêu hóa và tốt cho trẻ em bị táo bón và đau bụng. Giống như oải hương, nó được biết đến với những khả năng làm trấn tĩnh tinh thần tuyệt vời cho trẻ nhỏ. Nó cũng là một loại tinh dầu chống viêm và tốt cho các bệnh về nhiễm trùng tai. Nếu biết đến khả năng này của nó bạn có thể chỉ phải trả một chi phí rất nhỏ khi con bạn bị mắc chứng bệnh này.

                                       

4. Tinh dầu bạc hà: Cũng được sử dụng để hỗ trợ tiêu hóa và các chứng đau bụng. Nó được biết đến như một loại thuốc hạ sốt nhanh chóng và giúp thông mũi tuyệt vời với cảm giác mát lạnh. Hãy luôn chắc chắn rằng bạn đã pha loãng loại tinh dầu này khi dùng cho trẻ vì nó thực sự là một loại tinh dầu rất mạnh)

5.  Các loại tinh dầu họ cam quýt(Tinh dầu cam ngọt, tinh dầu vỏ bưởi, tinh dầu quýt, tinh dầu vỏ chanh): Họ cam quýt luôn luôn được dùng để khử khuẩn, thật sạch sẽ, mát mẻ và thư giãn, thường xuyên sử dụng các loại tinh dầu này để làm sạch các bề mặt, đồ chơi của trẻ sẽ giúp con bạn giảm đáng kể việc tiếp xúc với các loại vi khuẩn. Nó cũng là loại tinh dầu giúp con bạn sảng khoái tinh thần.

6.  Tinh dầu Tràm gió: Là loại tinh dầu lành tính có thể được bôi trực tiếp trên da của bé, tinh dầu tràm gió giúp chống cảm lạnh, cảm cúm, giúp trẻ tránh bị các bệnh về đường hô hấp tốt.

7. Tinh dầu Sả Chanh: Được mệnh danh là chất kháng khuẩn và kháng nấm tuyệt vời do có hàm lượng citral cao. Nó cũng giúp xua đuổi côn trùng một cách an toàn và hiệu quả mà không hề gây hại cho sức khỏe con bạn.

8. Tinh dầu Gừng: Là loại tinh dầu tuyệt vời trong việc hỗ trợ các chứng cảm lạnh, ho, sổ mũi kéo dài. Chỉ đơn giản là pha vào nước tắm cho bé, hoặc pha loãng với dầu nền để massage vào gan bàn chân cho bé 2 lần mỗi ngày, nhất là massage trước khi đi ngủ, vừa giúp bé ngủ ngon lại giảm ho và sổ mũi một cách đáng kể.

Xem hướng dẫn sử dụng tại đây:


 
  • Phục vụ khách hàng 24/7, Giao hàng toàn quốc - Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 100,000 VNĐ

    Hotline: 02462 541 581 - 0365 388 382 - 0978 283 190

Đặt mua