Tin tức /Hướng dẫn sử dụng

Cách chữa rụng tóc hiệu quả sau 1 tuần

Từ lâu vỏ bưởi đã được các chị em ưa thích dùng để nấu nước gội đầu cho mượt tóc, ngoài ra nó cũng có tác dụng rất tốt để chữa rụng tóc, kích thích mọc tóc, hương thơm của vỏ bưởi lưu lại trên tóc giúp thư giãn, chống đau đầu. Người xưa còn nấu vỏ bưởi cùng với bồ kết, hương nhu, sả chanh để gội đầu. Tuy nhiên thời đại công nghiệp hóa hiện nay, do không có thời gian nên nhiều người đã lựa chọn sử dụng tinh dầu tự nhiên thay cho cây cỏ thảo mộc.

Có nhiều cách sử dụng tinh dầu bưởi để chữa rụng tóc và kích thích mọc tóc, Tinh dầu Khánh Linh sẽ hướng dẫn bạn một số cách như sau:
 
Cách 1: Nhỏ vài giọt tinh dầu bưởi(khuyến cáo là 8 giọt cho 1 lần) vào dầu gội đầu của bạn, trong quá trình gội, tinh dầu bưởi sẽ ngấm vào chân tóc và da đầu và phát huy tác dụng. Cách này tiện nhất nhưng cũng kém phát huy tác dụng nhất.
 
Cách 2: Nhỏ vài giọt tinh dầu bưởi vào dầu xả, bôi đều lên tóc và massage khoảng 10 phút, hương thơm của tinh dầu sẽ giúp bạn thư giãn, tinh dầu sẽ ngấm vào tóc và giúp tóc mượt mà. Cách này chỉ nên dùng để giúp tóc khỏe hơn vì khi trộn cùng với dầu xả bạn không nên bôi vào chân tóc và da đầu.

                                                
                                                                               Chữa rụng tóc bằng tinh dầu bưởi
 
Cách 3: Dùng 10-15ml dầu dừa hoặc dầu oliu, 5 giọt tinh dầu bưởi, 3 giọt hương nhu bôi đều vào chân tóc và da đầu trước khi gội khoảng 30p đến 1 tiếng, hoặc có thể massage 15 phút. Sau đó gội sạch lại với dầu gội, có thể dùng dầu xả bình thường. Cách này vừa dưỡng tóc, vừa chống rụng tóc và kích thích mọc tóc. 1 tuần bạn nên sử dụng cách này 2 – 3 lần để có mái tóc chắc khỏe, bóng mượt.
 
Cách 4: Sau khi gội đầu sạch xong, khi tóc còn hơi ẩm ẩm, pha 8 giọt tinh dầu bưởi với 15ml nước(Nếu tóc bạn khô có thể thêm 3 giọt hương nhu, nếu tóc bạn dầu có thể thêm 3 giọt hương thảo), trộn đều(Nếu bạn sử dụng loại tinh dầu nguyên chất thì bắt buộc phải pha loãng trước khi sử dụng, tinh dầu sẽ không tan trong nước, việc pha với nước chỉ làm giảm tính nóng của tinh dầu, nếu bạn pha trong 1 lọ xịt thì hãy lắc đều nó trước khi sử dụng),  rồi bôi đều lên chân tóc và da đầu, có thể bôi hoặc xịt lên cả thân tóc. Massage 15 phút cho tinh dầu ngấm vào chân tóc và da đầu, càng massage thì sẽ càng nhanh hết rụng tóc và nhanh mọc tóc. Để tóc tự khô không cần gội lại đầu. Nếu ngày nào không gội đầu bạn có thể pha tinh dầu với nước và dùng bình thường. Ngày dùng 1 – 2 lần. Khuyến khích nên dùng theo cách này sẽ có hiệu quả  nhanh nhất.
 
Bạn nên kết hợp sử dụng cả cách 3 và cách 4. Dùng tinh dầu bưởi hàng ngày để chữa rụng tóc và kích thích mọc tóc, 1 tuần ủ tóc 2 – 3 lần bằng hỗn hợp dầu dừa, tinh dầu bưởi, hương nhu hoặc hương thảo. Hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ chỉ sau 1 tuần.
  • Phục vụ khách hàng 24/7, Giao hàng toàn quốc - Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 100,000 VNĐ

    Hotline: 02462 541 581 - 0365 388 382 - 0978 283 190

Đặt mua