Tin tức /Hướng dẫn sử dụng

Nên chọn tinh dầu nào để khử mùi xe ô tô mới


Xe ô tô mới thường có mùi da, mùi nhựa của nội thất rất khó chịu. Nếu không khử mùi này sớm sẽ làm cho người lái xe hoặc người đi cùng rất khó chịu thậm chí còn bị say xe. Bạn cũng không nên để mùi này quá lâu trên xe vì khi lẫn với mùi mới phát sinh như mùi thuốc lá, mùi thức ăn sẽ rất khó khắc phục triệt để. Muốn xe mới nhanh hết mùi  bạn hãy làm theo những bước sau:

1. Hãy vệ sinh xe đầu tiên, bạn có thể sử dụng một chiếc khăn mới lau toàn bộ nội thất trong xe. Có thể sử dụng nước chuyên dụng để lau xe, nhưng tốt nhất nên chọn loại nước không mùi, hoặc bạn cũng có thể chỉ lau bằng nước sạch là được.

2. Sau khi lau sạch bạn hãy bật điều hòa một lúc để xe khô hẳn, rồi mở cửa xe khoảng vài tiếng nếu có thể.

3. Chọn một loại tinh dầu treo xe: Nên chọn tinh dầu treo xe ô tô hương quế, sả chanh, hoặc cà phê vì các loại này giúp khử mùi xe mới nhanh nhất và tốt nhất trong các loại tinh dầu. Quế có mùi ấm, ngọt, vị hơi cay không những khử mùi tốt và thanh lọc không khí trên xe mà còn chống cảm lạnh, cảm cúm và các loại vi khuẩn gây bệnh, chống say xe, chống nôn , giúp tinh thần thư giãn. Cà phê giúp khử mùi tốt và chống say xe. Sả chanh có vị tươi mát đặc trưng của mùi sả vừa giúp khử mùi vừa giúp tỉnh táo, thư giãn khi lái xe lại tốt cho sức khỏe.

                                                          

Bạn nên chọn cách khử mùi xe mới với các loại tinh dầu thân thuộc này vì giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí, lại giúp khử mùi xe nhanh chóng, tốt cho sức khỏe. Tránh sử dụng các loại nước hoa không rõ nguồn gốc xuất xứ  vì nó chỉ là biện pháp át mùi tạm thời chứ không làm hết hẳn mùi như tinh dầu..
 
  • Phục vụ khách hàng 24/7, Giao hàng toàn quốc - Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 100,000 VNĐ

    Hotline: 02462 541 581 - 0365 388 382 - 0978 283 190

Đặt mua