Tin tức /Hướng dẫn sử dụng

Cách lựa chọn và cách sử dụng Tinh Dầu

LỰA CHỌN TINH DẦU
Các nhà khoa học và chuyên môn khuyên chúng ta nên chọn những loại tinh dầu chất lượng cao, những loại Tinh Dầu Trị Liệu thực sự tinh khiết để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân và gia đình mỗi chúng ta.
Tinh dầu trị liệu - Tinh dầu nguyên chất là năng lượng tinh khiết nhất của tự nhiên được chiết xuất từ hoa, lá, hạt, vỏ, thân, rễ … của các loại dược thảo quý hiếm đã được sử dụng và kiểm chứng hàng nghìn năm trong lịch sử y học cổ xưa cho đến ngày nay. Là tủ thuốc của tự nhiên. Là tinh hoa dược thảo của Đất Trời. Chúng có hương thơm tinh khiết và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Nếu chúng ta đã từng tận hưởng hương thơm của một cành hồng, đi dạo trên cánh đồng hoa Lavender (Oải hương), hay đơn giản chỉ là mùi hương của nhánh bạc hà mới cắt xuống, đó là chúng ta đã trải nghiệm những đặc tính về hương thơm của tinh dầu.

Tinh dầu dầu trị liệu giúp tâm trạng thoải mái, xoa dịu các giác quan và khơi gợi các phản ứng cảm xúc sâu sắc. 

Tuy vậy hương thơm chưa phải là tất cả những gì tinh dầu trị liệu có thể mang lại cho chúng ta. Tinh dầu được sử dụng trong lịch sử các nền văn hóa khác nhau vì lợi ích chế biến các loại mỹ phẩm thiên nhiên, dược liệu và điều trị bệnh vô cùng hiệu nghiệm mà KHÔNG tác dụng phụ.

Các xu hướng y học ngày nay đang hướng về phương pháp y học cổ xưa ứng dụng công nghệ cao để chăm sóc sức khỏe toàn diện và làm tăng giá trị khoa học trong y học tự nhiên, đó là hành trình khám phá ra những lợi ích quý giá mà tinh dầu trị liệu mang lại. 

Cấu trúc hóa học độc đáo của chúng cho phép chúng thẩm thấu trực tiếp qua da, hấp thu bằng cách xông hoặc uống bên trong (một số loại – hỏi người tư vấn hoặc bác sĩ của bạn để biết loại nào có thể dùng bên trong dưới dạng ăn uống) đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tinh dầu trị liệu giúp tái tạo, chống ô-xy hóa, và có các đặc tính bảo vệ miễn dịch từ thiên nhiên.

Tinh dầu trị liệu rất nhỏ trong kích thước phân tử, nên chúng có thể nhanh chóng thấm qua da và màng tế bào.

Tinh dầu trị liệu là các chất béo hòa tan và có khả năng thấm qua màng tế bào ngay cả khi chúng đã cứng vì thiếu oxy. Trong thực tế các loại tinh dầu có thể chăm sóc tất cả các tế bào chậm nhất là 20 phút và sau đó được chuyển hóa như các chất dinh dưỡng khác.

Tinh dầu trị liệu có chứa các phân tử oxy giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng cho các tế bào đói. Bởi vì sự thiếu hụt dinh dưỡng là một sự thiếu oxy, bệnh sẽ bắt đầu khi các tế bào bị thiếu oxy cho đồng hóa các chất dinh dưỡng. Tinh dầu sẽ cung cấp oxy cần thiết và đồng thời có tác dụng kích thích hệ thống miễn dịch.

Tinh dầu trị liệu là chất chống oxy hóa (chống lão hóa) rất mạnh mẽ. Chúng tạo ra một môi trường không thân thiện cho các gốc tự do. Chúng ngăn chặn tất cả các đột biến, làm việc như các loài ăn xác thối gốc tự do, ngăn chặn nấm và ngăn chặn quá trình oxy hóa trong các tế bào.

Tinh dầu trị liệu kháng khuẩn, chống ung thư, kháng nấm, chống nhiễm trùng, chống ký sinh trùng, kháng virus, và là chất khử trùng. Tinh dầu đã được chứng minh có thể tiêu diệt tất cả vi khuẩn và virus thử nghiệm, đồng thời khôi phục lại sự cân bằng cho cơ thể.

Tinh dầu trị liệu có thể giải độc cho tế bào và máu trong cơ thể.

Một số tinh dầu trị liệu có chứa các dạng kháng sinh tự nhiên có khả năng vượt qua hàng rào máu não, cho phép chúng có hiệu quả trong điều trị bệnh Alzheimer, bệnh Lou Gehrig, bệnh Parkinson, da xơ cứng.

Dùng cho việc làm thơm phòng và sạch không khí, loại bỏ các kim loại và chất độc từ không khí, làm tăng oxy trong khí quyển, tăng ozone và ion âm trong khu vực, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, phá hoại mùi hôi từ nấm mốc, thuốc lá và động vật, làm không khí có mùi hương thơm tươi mát.

Tinh dầu trị liệu giúp thúc đẩy chữa bệnh cảm xúc, thể chất, và tinh thần.

 
Cách sử dụng tinh dầu
 
  • Liệu pháp tại chỗ (Bôi, mát xa): Tinh dầu thực sự tinh khiết sẽ thẩm thấu rất tốt qua da, hấp thu trực tiếp qua màng tế bào. Một số loại có thể gây kích ứng da, vì vậy khi sử dụng cần tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất vì các loại tinh dầu có nhiều cấp độ khác nhau. Các nhà khoa học khuyến cáo, nếu chúng ta thích dùng tinh dầu, cố gắng tìm kiếm các loại tinh dầu đạt cấp độ Tinh Dầu Trị Liệu để đảm bảo thật sự tinh khiết. Các loại tinh dầu không đảm bảo tinh khiết nếu dùng về lâu dài sẽ không có lợi cho sức khỏe nhất là bằng đường hít.
  • Liệu pháp hương thơm (hít, xông, khuếch tán, xịt)Thường dùng cho mục đích hương thơm hoặc điều trị các bệnh về đường hô hấp (hiệu quả và tốt cho sức khỏe là các loại tinh dầu đạt cấp độ Tinh Dầu Trị Liệu). Nếu chúng ta dùng những loại tinh dầu không đảm bảo tinh khiết, điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe khi dùng lâu dài.
  • Liệu pháp bên trong (ăn, uống, ngậm...)Các loại tinh dầu chất lượng cao (Tinh Dầu Trị Liệu) hầu hết dùng được bên trong (theo hàm lượng nhất định)
  • Phục vụ khách hàng 24/7, Giao hàng toàn quốc - Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 100,000 VNĐ

    Hotline: 02462 541 581 - 0365 388 382 - 0978 283 190

Đặt mua