Tin tức /Hướng dẫn sử dụng

Tinh dầu dưỡng tóc

Ngày nay, phụ nữ không ngừng làm đẹp, họ liên tục thay đổi các kiểu tóc mới, chính vì vậy mà mái tóc luôn phải chịu ảnh hưởng từ các loại hóa chất uốn, ép, duỗi, nhuộm , hóa chất tạo kiểu. Do công việc bận rộn, các chị em cũng phải thường xuyên sử dụng máy sấy tóc để tiết kiệm thời gian, đó cũng là 1 phần nguyên nhân khiến mái tóc ngày càng trở nên khô xơ và gẫy rụng. Tinh dầu Khánh Linh sẽ mách nhỏ các bạn một số cách dưỡng tóc với tinh dầu rất hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí lại có một mái tóc chắc khỏe, bóng đẹp:
 
Nếu tóc bạn là tóc khô xơ: Bạn có thể dùng các loại dầu như dầu argan, dầu dừa, dầu oliu, dầu hạnh nhân hay dầu thầu dầu.
Nếu tóc bạn là tóc dầu: bạn có thể dùng dầu hạt nho, dâu jojoba, hoặc chỉ dùng tinh dầu vỏ bưởi đã được pha loãng.
Nếu tóc bạn thường xuyên gẫy rụng: bạn có thể thêm 5-8 giọt tinh dầu vỏ bưởi vào 20ml dầu nền mỗi lần dưỡng tóc.
 
Cách làm đơn giản như sau: Bạn dùng loại dầu tương ứng với tóc như trên, nếu tóc gẫy rụng hãy thêm 5 – 8 giọt tinh dầu vỏ bưởi, trộn đều rồi bôi lên chân tóc, da đầu và thân tóc. Sau đó buộc lại tóc hoặc dùng khăn ủ lại từ 30 phút đến 1 tiếng, trong thời gian này, bạn sẽ vẫn có thể đi làm việc nhà. Sau đó gội sạch lại với dầu gội, bạn cũng có thể dùng thêm dầu xả nếu muốn. Tuần làm từ 2 – 3 lần, sau khi tóc khô bạn cũng có thể vuốt 1 – 2 giọt dầu argan, dầu dừa vào đuôi tóc, hoặc các phần tóc khô xơ, tránh xoa lại dầu lên chân tóc và da đầu, vì nếu xoa lên bạn sẽ phải gội lại cho tóc khỏi bết sẽ làm tóc rụng nhiều hơn.
 
Lưu ý: không nên bôi quá nhiều các loại dầu nền lên tóc, vừa gây lãng phí dầu vừa gây bết tóc.
 
Thực hiện đều đặn hàng tuần chắc chắn bạn sẽ có mái tóc bóng đẹp, chắc khỏe mà ai cũng phải ghen tị.
  • Phục vụ khách hàng 24/7, Giao hàng toàn quốc - Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 100,000 VNĐ

    Hotline: 02462 541 581 - 0365 388 382 - 0978 283 190

Đặt mua